Những nguyên tắc điều khoản & trách nhiệm chung khi đặt hàng.

A. PHẠM VI HOẠT ĐỘNG
– LACE order không phải đơn vị bán hàng, phạm vi là đơn vị trung gian thanh toán và kênh mua hộ và cam kết đặt đúng thông tin khách hàng yêu cầu.
– LACE SHOP không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.
– LACE order Không chịu trách nhiệm đổi/ trả hàng khi order đúng thông tin đơn hàng của khách hàng. Nếu có sai sót trong khâu mua hàng, shop sẽ chịu trách nhiệm bồi thường hoặc hoàn tiền
B. VỀ PHÍA KHÁCH HÀNG
– Khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu và nắm rõ toàn bộ thông tin của sản phẩm như: kích thước, thể loại, chât liệu, xuất xứ,… trước khi chọn đặt hàng ( shop sẽ hỗ trợ thông tin).
– LACE SHOP không có trách nhiệm về chất lượng , lỗi kỹ thuật , xuất xứ đối với thông tin như đã yêu cầu của khách hàng
– Trong trường hợp đổi trả hàng vì lỗi do bên bán hàng, khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang nước ngoài để đổi hoặc trả hàng.
C. THỜI GIAN HÀNG VỀ
– Thời gian trung bình hàng về đến Việt Nam dự kiến từ 8 – 10 làm việc kể từ khi shop nhận được hàng tại kho nước ngoài ( không bao gồm ngày nghỉ & lễ ).
– Trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn như ship nhầm ship chậm hay (back order , pre order ) của người bán hoặc chuyến bay bị delay với nhiều lý do khác nhau. Shop có trách nhiệm thông báo cho khách hàng .
– Trong điều kiện bình thường, nếu hàng chưa về hơn 30 ngày kể từ hàng có tại kho nước ngoài, shop có trách nhiệm xin lỗi và hoàn đầy đủ tiền cọc lại cho khách hàng .
– Mọi giao dịch thông qua LACE được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn. xin cảm ơn

Lace Order chuyên nhận đặt các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm tại nhiều quốc gia trên thế giới như Tây Ba Nha, Anh, Mỹ, China, Hàn quốc, Nhật Bản…
Trân Trọng!